2019 Mercedes-Benz GLC 200 những thay đổi mới

Mỗi gia đình người Philippines đều thầm muốn có thể lái chiếc Mercedes của mình mỗi ngày.Điều đó nghe có vẻ giống như một sự tổng quát vội vàng – một sự sai lầm rất phổ biến theo giáo sư triết học của tôi – và nó có lẽ là vậy. Nhưng hãy tự hỏi bản thân điều này: khi bạn và gia đình lái xe qua đại lý Mercedes-Benz, bạn có bao giờ nhìn và tưởng tượng việc nâng cấp từ chiếc saloon hoặc SUV Nhật Bản của bạn cho thứ gì đó có mục tiêu cao hơn nhiều không?Tuy nhiên, điều đó không thể thực hiện được trong ngày khi Mercs chỉ có một vài hình dạng và kích cỡ. Hãy nghĩ đến những quán rượu sang trọng, bất động sản, xe SUV lớn, xe coupe và mui trần. Hôm nay của  Mercedes GLC 200 2019 là khác nhau; chắc chắn, các giá trị cốt lõi vẫn còn đó nhưng sự đa dạng đã phát triển đáng kể, đặc biệt là trong các loại SUV.2018 Mercedes Benz GLC 200

Đã có một thời gian chỉ có G-Class hoặc G-Wagen, tuy nhiên bạn thích gọi nó. G là Mercedes như Range Rover là Land Rover; rất có năng lực, sang trọng và cứng rắn. Nhận thấy tiềm năng cho chiếc SUV của họ, Mercedes đa dạng hóa, chế tạo crossover lớn như GL (đổi tên thành GLS) và ML (đổi tên thành GLE). Gần đây hơn, dưới các lớp học xe nhỏ gọn thế hệ mới của họ, Mercedes đã giới thiệu chiếc crossover nhỏ nhất của họ trong GLA, liên quan chặt chẽ đến chiếc A-Class và B-Class.

Các thử nghiệm thực tế, tuy nhiên, là trong thể loại SUV cao cấp nhỏ; mặt đất dậm của BMW với X3 và Q5 từ Audi. Và đó là nơi mà Mercedes GLC 200 2019 này xuất hiện.

Kể từ năm 2008, Mercedes đã cạnh tranh với GLK của họ, và thành thật mà nói, chúng tôi thực sự thích nó. Góc nhìn, hiệu suất của động cơ V6, và cảm giác lái xe tổng thể đung đưa chúng ta vào cách suy nghĩ của Merc với sự giao nhau. Thời hạn của GLK kết thúc vào năm 2015 khi công ty giới thiệu GLC, một lần nữa sắp xếp mô hình với quy ước đặt tên mới; là mô hình nhỏ gọn, GLC chia sẻ kiến trúc của nó với C-Class.Các GLC mới khoe thiết kế sắc sảo của GLK ủng hộ một cái gì đó hiện đại hơn, khí động học hơn, thanh lịch hơn ngay cả. Thành thật mà nói, tôi sẽ ưa thích hơn nếu họ giữ lại hướng tạo kiểu tổng thể của GLK, nhưng cái nhìn mới đã thực sự được thực hiện để ảnh hưởng đến khách hàng mới vào thương hiệu. Cai nay la co thể hiểu được; nhiều khách hàng hiện đang tìm kiếm những lợi ích của một chiếc SUV mà không có sự hăm dọa đáng sợ của một cái gì đó giống như một chiếc G-Class. Có, tuy nhiên, câu hỏi liệu GLC thực sự là một chiếc SUV. Nó chắc chắn trông giống như một với cơ thể toa xe 5 cửa, nhưng đó là một chiếc crossover, có nghĩa là không có khung bên dưới. Điều đáng ngạc nhiên là giải phóng mặt bằng, hoặc thiếu nó. Các số liệu chính thức không rõ ràng, nhưng tôi ước tính nó chỉ ở đâu đó quanh mốc 180 mm; không đủ để thực sự là một chiếc SUV có thể lội qua các trận lụt chung của thành thị, và chắc chắn không đủ để xứng đáng với các bước đột phá bên. Nếu bất cứ điều gì, những tấm ván chạy thêm này chỉ lầy lội sau quần của bạn khi bạn ra khỏi ghế lái.2018 Mercedes Benz GLC 200 Một khi bên trong, đó là tất cả Mercedes. Có thực sự là một cái gì đó về sự phù hợp và kết thúc của xe ô tô Đức; khoảng trống của bảng điều khiển là hoàn hảo và nó chỉ cảm thấy thực sự vững chắc. Những chiếc ghế cảm thấy tuyệt vời, cũng như vô-lăng. Tôi đặc biệt thích cách Mercedes trang trí nội thất với các điểm nhấn bằng kim loại được chải và các bảng màu đen piano; không phải là gỗ màu đỏ cũ. Mặc dù có hiệu quả là một mô hình cấp nhập cảnh của phạm vi GLC, không có gì nhập cảnh cấp về mức độ tính năng trong 200. Điều chỉnh chỗ ngồi này được cung cấp thông qua các công tắc điều khiển trên các tấm cửa. Hệ thống thông tin giải trí mới là tốt đẹp để sử dụng, mặc dù touchpad mới có một số nhận được sử dụng để lần đầu tiên. Tôi yêu hệ thống âm thanh; Âm thanh vòm của Burmester thật ấn tượng. Các thiết bị chuyển mạch kim loại cũng trông và cảm thấy rất tốt đẹp để liên lạc. GLC 200 được trang bị động cơ 2.0 lít, twin cam, 16 van tăng áp bốn xi-lanh thẳng, tạo ra 184 mã lực và mô men xoắn 300 Newton. Sức mạnh đáng kính, và nó sẽ tốt với 9 tốc độ tự động. GLC 200 này không đi kèm với hệ thống dẫn động bốn bánh 4Matic; không cần thiết, vì khách hàng chính sống trong cộng đồng có cổng.

Với thị trường mục tiêu đó, GLC 200 hoạt động rất tốt như một công cụ thị trấn; loại crossover mà bạn muốn sử dụng để đi làm hoặc đưa bọn trẻ đến luyện tập bóng đá. Cảm biến tiệm cận tiêu chuẩn trên GLC này là một cái gì đó của một túi hỗn hợp. Nó cực kỳ hữu ích khi bạn cần phải đậu xe với độ chính xác, nhưng có thể khá khó chịu với điều kiện lái xe gần quý của chúng tôi. Đôi khi ngay cả áp lực được tạo ra bởi bộ giảm thanh của một chiếc xe máy khi anh cưỡi trên các vạch đường có thể kích hoạt cảnh báo, nhiều đến mức tôi thấy mình tắt nó hầu hết thời gian.

Nguồn: Mercedes Vietnam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *