Bentley Continental GT 2019 ĐÁNH GIÁ: Độc đáo và giờ đây tốt hơn bao giờ hết

Thật khó để đánh giá thấp tầm quan trọng của Continental GT đối với Bentley. Được bán kể từ năm 2003, hơn 70.000 chiếc coupe hạng sang đã được bán trên toàn thế giới, khiến nó trở thành chiếc Bentley thành công nhất từng được sản xuất.

Thật dễ dàng để xem tại sao quá. Bentley tuyên bố rằng nó có hiệu quả định hình các phân khúc của chiếc coupe sang trọng cách đây 15 năm và thật khó để không đồng ý. Cũng giống như có rất ít người khác trên thị trường như nó sau đó có chút khác như nó bây giờ.

Các đối thủ là thể thao, hung hăng hơn, rẻ hơn và đắt tiền hơn nhưng không ai có thể đi bộ dây leo của một tour diễn lớn sang trọng như thế này.

Ba thế hệ trên và Bentley là dễ hiểu không quan tâm đến những gì là một công thức chiến thắng cho đến nay. Vì vậy, trong khi Continental GT mới này mang đến cho thiết kế của Bentley ngay từ trước đến nay nó chắc chắn là một sự tiến hóa hơn bất kỳ loại suy nghĩ bán buôn nào.

Mũi hung hãn hơn, với lưới tản nhiệt rộng hơn và đèn pha quá khổ được thiết kế trên một thiết kế thủy tinh cắt tinh thể, trong khi đó có một roofline thể thao và phía sau bị chèn ép không hoàn toàn không giống như Aston Martin V8 cũ của những năm 1990.

Không có đối thủ nào có thể đi bộ dây leo của một tour diễn lớn sang trọng như thế này

Nhìn chung, cái nhìn là một trong những chiếc xe thể thao và nhẹ hơn trước đây, mà sẽ quen thuộc với chủ sở hữu hiện tại trong khi cũng cho nó một hình dạng tươi và sắc nét hơn.

Chắc chắn các đơn đặt hàng trước đó dường như cũng phản ánh điều đó: hơn một nửa trong số đó là mới đối với Bentley. Nhưng đối với tất cả những thay đổi đó, một số thứ vẫn giữ nguyên. Dưới nắp ca-pô Bentley đã tiếp tục với động cơ W12 6.0 lít, twin-turbo mặc dù với một số thay đổi tinh tế.

Với 626bhp khổng lồ đi đến cả bốn bánh xe, nó có thể nhận được GT 2.2 tấn từ 0 đến 60mph chỉ trong 3,6 giây và với tốc độ tối đa 207mph đáng kinh ngạc. Phát thải đứng ở mức 278g / km với nền kinh tế nhiên liệu trung bình 23.3mpg, mặc dù cả hai đều không có khả năng cao lên danh sách các ưu tiên cho chủ sở hữu mới.

Như với các phiên bản trước của Continental GT không ngạc nhiên khi thấy các phiên bản động cơ V8 và hybrid mở rộng phạm vi trong hai năm tới, cũng như một mô hình chuyển đổi. Điều quan trọng, lần đầu tiên, động cơ được kết nối với hộp số bán tự động ly hợp kép tám tốc độ của VW cho 626 con ngựa đó thông qua tất cả bốn bánh xe.

Bentley Continental GT PH

Bentley Continental GT – Giá: £ 159,100

Bentley Continental GT PH

Bentley Continental GT – Động cơ: Xăng – 6.0 lít, twin-turbo

Đây là một thỏa thuận lớn hơn nó có thể lúc đầu xuất hiện quá. Bentley rõ ràng là nổi tiếng với tinh tế và tính chất sang trọng của chiếc xe của nó và trong khi hộp số ly hợp đôi là một khái niệm đã được chứng minh và thành công trên nhiều thương hiệu của VW, nó không được biết đến với sự tinh tế của nó. Thật vậy Bentley cởi mở và trung thực về những vấn đề này đã gây ra, trì hoãn sự xuất hiện của Continental khoảng sáu tháng.

Trong khi sự chậm trễ đó sẽ gây đau đớn, trên đường công bằng để nói rằng nó đã được giá trị nó. Một điểm chung với tất cả các thế hệ của Continental luôn luôn là một số lượng lớn của nó.

Ngay cả 14 năm trên vẫn không có nhiều thứ khác như trên đường, từ sự linh hoạt mượt mà của động cơ đến bức tường tuyệt vời, dường như không bao giờ kết thúc của màn trình diễn khi chạm vào bàn chân phải của bạn khó hơn trước. Trong thực tế, có hai chiếc xe ở đây.

Lái xe bình thường và Continental là vô cùng tinh tế, với một chất lượng xe tốt, một kinh nghiệm lái xe đáng kinh ngạc mịn và động cơ với đường và tiếng ồn gió tất cả cách nhiệt tốt từ cabin.

Nó là một chiếc xe mà bạn có thể leo lên và lái xe đến Geneva và bước ra với ít mệt mỏi như thể bạn vừa mới đến cửa hàng. Nhìn lên người du lịch lớn trong từ điển và bạn sẽ tìm thấy một bức tranh về chiếc Continental này. Và để công bằng, đây là một chiếc xe với một huy hiệu Bentley vì vậy tất cả những gì bạn có thể mong đợi.

Những gì bạn không mong đợi là mặt khác của nhân vật Continental. Đây không phải là một chiếc xe nhỏ và nó hầu như không phải là một ánh sáng.

Bentley Continental GT PH

Bentley Continental GT – Công suất: 0 đến 60mph trong 3,6 giây

Nhưng tăng tốc độ và bắt đầu lái xe khó khăn hơn và một chiếc xe rất khác nhau bắt đầu xuất hiện. Với tất cả những thứ xa xỉ đó, bạn có thể mong đợi Bentley cảm thấy cồng kềnh nhưng thực tế không thể vượt xa sự thật.

Nhấn vào đó và sức mạnh của động cơ W12 có sẵn ở bất kỳ vòng quay hoặc bất kỳ thiết bị nào bạn đang ở. Đó là thước đo tốc độ của chiếc Continental này – và đặc biệt là khả năng tăng tốc tầm trung đáng kinh ngạc của nó. đường thẳng được rút ngắn đáng kể khi tốc độ của bạn được xây dựng.

Hơn thế nữa, mặc dù, chỉ là cách GT cảm thấy trong khi tất cả những gì đang xảy ra.

Bạn không bao giờ ít hơn nhận thức được kích thước tối ưu của chiếc xe nhưng thực tế là chỉ đạo và cách nó biến thành góc, cùng với cảm giác tổng thể của chiếc xe, belie kích thước và cung cấp cho bạn sự tự tin hơn bạn đã có thể tìm thấy trong các thế hệ trước của chiếc xe này.

Tóm lại, nó nhanh nhẹn hơn, trực tiếp và sắc nét hơn trước đây – một sự cải thiện đáng chú ý và có giá trị kết hợp với hiệu suất không tốn kém đó.

Nó sẽ không bao giờ cảm thấy giống như một chiếc Porsche 911 nhưng chắc chắn nó sẽ gây ngạc nhiên cho những người lái xe thử nghiệm, cả hai đều may mắn có được trải nghiệm lái xe Continental và những người chưa từng lái xe.

Bentley Continental GT PH

Bentley Continental GT – Tiết kiệm nhiên liệu trung bình: 23.2mpg

Một hằng số hiện diện là nội thất tuyệt đẹp thả xuống của GT. Không ai có nội thất xe hơi cũng như Bentley. Từ hỗn hợp của gỗ, kim loại và da, đến sự khéo léo rõ ràng, không có gì đánh bại nó.

Bạn luôn biết bạn đang ở trong một chiếc xe chất lượng khi bạn thấy mình vô tình và vô thức vuốt ve và chạm vào các bộ phận của nội thất, chẳng hạn như sự hấp dẫn xúc giác của nó.

Bentley đã mở rộng số lượng bề mặt hoàn thiện mà nó cung cấp, đặc biệt là với các thiết bị chuyển mạch kim loại, và không phải tất cả nó là hương vị của chúng tôi – nhưng bản chất thủ công là hiển nhiên và nó không có gì ngắn của cảnh quan tuyệt đẹp.

Một liên lạc gọn gàng cũng là phần trung tâm của bảng điều khiển có thể xoay để hiển thị màn hình thông tin giải trí, một bộ ba mặt đồng hồ bao gồm la bàn hoặc phần đồng bằng khớp với phần còn lại của trang tổng quan. Nó có lẽ là tốt nhất mà chỉ có hai bạn thưởng thức xem đó, vì không gian ở hàng ghế sau là tối thiểu ngay cả đối với trẻ em.

Có hai cách để xem phiên bản mới nhất của Bentley Continental GT. Nó không phải là thể thao như hầu hết các đối thủ của nó và những người sau một chiếc xe thực sự hấp dẫn của lái xe không có khả năng được giành chiến thắng bởi đạo hàm thứ ba này của mô hình.

Nhưng thật khó để không đồng ý với tuyên bố ban đầu của Bentley rằng nó đã định hình phân đoạn này 15 năm trước và nó vẫn tiếp tục làm như vậy. Continental vẫn duy nhất và bây giờ tốt hơn bao giờ hết – chỉ là cách chúng ta thích nó.

Bentley Continental GT PH

Bentley Continental GT – Lượng khí thải CO2: 278g / km

LOGBOOK LOWDOWN

Mô hình: Bentley Continental GT

Giá: £ 159,100

Động cơ: Xăng – 6.0 lít, twin-turbo

Công suất: 0 đến 60mph trong 3,6 giây, tốc độ tối đa 207mph

Tiết kiệm nhiên liệu trung bình: 23.2mpg

Lượng khí thải CO2: 278g / km

Đối thủ: Aston Martin DB11, Maserati GranTurismo, Porsche Panamera

Đánh giá: 9/10

Xe Bentley

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *