One-Off Bentley Bentayga By Mulliner bắt nguồn từ Đua ngựa

Các sơn Anh đua xanh truyền thống, bây giờ với một twist hiện đại.

Không, đây không phải là ” mô hình mới thú vị ” mới được công bố gần đây, Bentley sẽ được trưng bày từ Thứ Ba tới tại Triển lãm ô tô Geneva năm 2018. Thay vì vận chuyển nó khoảng 800 dặm từ Crewe để Geneva, SUV sang trọng sẽ vẫn ở nhà ở Vương quốc Anh, nơi nó sẽ được trưng bày trong khoảng từ ngày 13 và 16 tại Liên hoan Cheltenham ở trung tâm của vùng nông thôn Gloucestershire. Pampered bởi Mulliner để kỷ niệm mối quan hệ đang diễn ra giữa Bentley và The Jockey Club, Bentayga đặc biệt sẽ vẫn nghiêm chỉnh như một lần duy nhất.

Nó lấy cảm hứng từ đua ngựa và đi kèm với một hiện đại trên truyền thống Anh đua xanh. Bóng “Spruce bóng” được bổ sung bởi một số điểm nhấn cơ thể tối và bánh xe 21-inch kim cương biến thành màu đen. Đó là về điều chỉnh ngoại thất, nhưng cũng như với mọi chiếc Bentley khác, ma thuật thực sự thực sự ở bên trong.

Hội thảo Mulliner của công ty đã đưa ra một tweed độc đáo kèm theo màu sắc Cumbrian Green và Saddle da đáng yêu cho cabin xa hoa một sự rung cảm ấm cúng. Các chủ đề màu sắc được lựa chọn cũng độc quyền này một lần, trong khi khâu màu xanh nhạt cho quilting chỗ ngồi và các tấm cửa làm cho Bentayga thậm chí còn đặc biệt hơn.

Nội thất bên trong phòng riêng của Câu lạc bộ Jockey có tương tác trực tiếp trong cabin của Bentley Bentayga 2019, nơi có veneer trang nhã với bề mặt Burr Walnut cũng như tấm vơ nia ở phía hành khách với họa tiết ngựa vàng. Để tiếp tục cầu nối một kết nối giữa thế giới của môn thể thao cưỡi ngựa và chiếc SUV đắt nhất thế giới, những chiếc ghế được trang trí bằng ngựa thêu và biểu tượng jockey.

Trong khi bạn sẽ không thực sự có thể mua đặc điểm kỹ thuật này của chiếc SUV, chúng tôi chắc chắn Bentley và Mulliner có thể cung cấp cho bạn một cái gì đó rất giống với giá hợp lý.

Nguồn: Bentley

Thư viện ảnh: 2018 Bentley Bentayga của Mulliner

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *