Cuộc thi Audi R8 ( 2015 )

Audi R8 cạnh tranh
Audi của Mỹ công bố màn ra mắt của đối thủ R8 2015 mạnh mẽ tại Triển lãm ô tô Los Angeles 2014. Cuộc thi R8 đã xác định lại chiếc R8 mang tính biểu tượng là đỉnh cao của hiệu suất Audi với công suất 570 mã lực và các chi tiết carbon mờ nhẹ, lấy cảm hứng từ xe đua.

Ông Scott Keogh, Chủ tịch Audi của Mỹ cho biết: “Cuộc thi Audi R8 phiên bản giới hạn là chiếc xe đường trường gần nhất với chiếc xe đua siêu R8 LMS của chúng tôi đã chiến thắng hầu hết mọi cuộc đua trên khắp thế giới,” Scott Keogh, Chủ tịch Audi của Mỹ cho biết. “Nó được thiết kế cho những người đam mê lái xe và chúng tôi rất vui mừng mang đến 60 chiếc dưới dạng phiên bản giới hạn đến Hoa Kỳ”

Đối thủ R8 hiệu suất cao có động cơ V10 5.2L công suất 570 mã lực kết hợp độc quyền với S tronic bảy cấp và hệ thống ống xả thể thao với ống xả màu đen bóng. Sự kết hợp này dẫn đến thời gian 0-60 dặm / giờ trong 3,2 giây và tốc độ tối đa 199 dặm / giờ, khiến nó trở thành chiếc R8 nhanh nhất từng được cung cấp.

Cuộc thi R8 được thiết kế để vượt qua các giới hạn, sử dụng chung động cơ V10 FSI hút khí tự nhiên giống như chiếc xe đua Audi R8 LMS đã chiến thắng các cuộc đua Daytona và Nuerburgring 24 giờ cũng như tất cả các cuộc đua GT lớn khác trên toàn cầu. Động cơ GT từng đoạt giải thưởng đại diện cho đỉnh cao của độ bền, yêu cầu dịch vụ chính đầu tiên của nó sau khoảng 13.000 dặm trong điều kiện đua hoặc khoảng một mùa đua đầy đủ. Động cơ của đối thủ cạnh tranh yêu cầu một dịch vụ chính sau một cuộc đua 24 giờ.

Nâng cao hơn nữa thiết kế đối thủ không thể nhầm lẫn của Audi R8 là các chi tiết ngoại thất carbon mờ nổi bật bao gồm cánh gió cố định phía sau, khoang động cơ, vỏ gương, cánh gió, cánh gió bên, cánh gió trước và bộ khuếch tán phía sau. Sự kết hợp của các yếu tố carbon làm giảm trọng lượng của đối thủ cạnh tranh R8 và cũng cung cấp lực đẩy lớn hơn. Bánh xe màu đen bóng với lốp sau tiết diện 305 và phanh gốm với kẹp phanh màu đỏ được anodized tạo ra sự tương phản tuyệt đẹp với các chi tiết bằng sợi carbon mờ. Bên trong, người lái sẽ tìm thấy cách xử lý bằng sợi carbon mờ bao gồm bảng điều khiển trung tâm và các tấm khảm trên ngưỡng cửa “R8 thi đấu” được chiếu sáng. Cuộc thi R8 là dòng xe độc ​​quyền của Audi,

Tổng cộng 60 chiếc sẽ được sản xuất tại cơ sở sản xuất R8 ở Neckarsulm, Đức. Khách hàng có thể bắt đầu đặt hàng Audi R8 cạnh tranh từ đầu tháng 11 năm 2014 với thời gian giao hàng dự kiến ​​vào đầu năm 2015.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *