Toyota Camry 2019 trở lại châu Âu

Camry từ lâu đã là chiếc xe chở khách bán chạy nhất ở Mỹ, nhưng nó không phải là một yếu ở nhiều nơi khác trên thế giới. Lấy ví dụ ở châu Âu, đã ngừng bán mô hình trong năm 2004 do doanh số bán hàng chậm. Bây giờ, Toyota đã quyết định đưa Camry trở lại lục địa nơi nó sẽ thay thế Avensis.

Toyota Camry sẽ đi kèm với một tùy chọn hệ thống truyền động: một động cơ xăng 2,5 lít với một động cơ điện. Với việc bổ sung Camry, Toyota sẽ có tám mẫu xe hybrid trong dòng sản phẩm châu Âu của mình. Doanh số bán hàng sẽ bắt đầu ở Tây Âu trong quý đầu tiên của năm 2019.

Camrys cho châu Âu sẽ được nhập khẩu từ Nhật Bản. Nếu nó là bất cứ thứ gì giống như xe hơi Nhật Bản, hoặc một chiếc được bán ở Mỹ cho vấn đề đó, nó sẽ tạo ra 175 mã lực và được trang bị một CVT. Phát biểu với Automotive News Europe, một phát ngôn viên của Toyota cho biết mục đích chính của Camry là dành cho khách hàng hạm đội. Điều đó có ý nghĩa bởi vì những chiếc xe tạo ra khí thải carbon dioxide thấp có thể làm giảm thuế xe hơi của công ty ở nhiều quốc gia ở châu Âu.https://st.motortrend.com/uploads/sites/5/2018/06/Toyota-Camry-Europe-front-three-quarters-.jpg?impolicy=featuredimage

Toyota bán Camry tại hơn 100 quốc gia trên toàn cầu. Cho đến nay, hơn 19 triệu chiếc đã được bán kể từ khi chiếc xe đầu tiên được bán vào năm 1982.

Toyota Camry 2019 cưỡi trên nền tảng TNGA mới của nhà sản xuất ô tô. Như chúng tôi đã viết trong Bài kiểm tra đầu tiên , đó là chiếc Camry thể thao nhất mà chúng tôi đã thấy và nó thể hiện một sự cải tiến lớn so với thế hệ trước. Tại Mỹ, doanh thu của Camry vẫn đang tăng mạnh mặc dù xu hướng thị trường có lợi cho sự giao nhau. Camry là chiếc xe bán chạy thứ hai của Toyota ở Mỹ năm ngoái, sau chiếc crossover RAV4.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *